Xem bói nốt ruồi - Xem tướng nốt ruồi - Nốt ruồi son

Top 6 vị trí nốt ruồi ĐÀO HOA trên khuôn mặt phụ nữ

Thứ bảy, 11/02/2017

Nhìn vào vị trí các nốt ruồi trên khuôn mặt bạn cũng đoán được một phần cuộc sống của họ. Tuvitructuyen.net sẽ hướng dẫn bạn xem boi vị trí nốt ruồi trên gương mặt phụ nữ đoán vận đào hoa.

Những vị trí nốt ruồi không tốt nên xóa

Thứ bảy, 11/02/2017

Xem bói nốt ruồi nhận thấy những người có nốt ruồi ở đuôi mắt là vị trí không tốt, nốt ruồi trên xương đòn sự nghiệp hay gặp khó khăn, trên cánh mũi vận khí không được tốt...

Những vị trí nốt ruồi mang đến vận xui cho bạn

Thứ bảy, 11/02/2017

Nốt ruồi xuất hiện ở khu vực quanh đuôi mắt, ngay trên xương đòn... thường mang lại vận xui cho chủ nhân của nó. Cùng xem bói nốt ruồi điểm danh những vị trí khác nhé

Xem bói nốt ruồi ở lông mày

Thứ năm, 10/03/2016

Xem bói nốt ruồi cho thấy nếu đầu lông mày có nốt ruồi, hơn thế nốt ruồi ấy lại bị lông mày che mất chứng tỏ chủ nhân rất thông minh lanh lợi hay ở đuôi lông mày là người vui vẻ.

Cách xem nốt ruồi trong lòng bàn tay

Thứ năm, 10/03/2016

Xem bói nốt ruồi chỉ ra nhiều điểm vị trí trong lòng bàn tay nếu xuất hiện nốt ruồi cho dù chủ nhân là nam hay nữ cũng đều tiết lộ những điều thú vị.

Xem bói những nốt ruồi may mắn trên lưng

Thứ năm, 10/03/2016

Xem bói tử vi đã tìm ra rằng những người có nốt ruồi ở chính giữa cột sống sẽ có vận mệnh tốt từ nhỏ hay ở xương bả vai thuộc nhóm có vận may đề huề.

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Thứ năm, 10/03/2016

Nốt ruồi không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ, sức khỏe mà từ xa xưa đã là một phần quan trọng trong nhân tướng học. Nốt ruồi của phụ nữ và đàn ông lại có những điểm khác biệt. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ để các bạn tham khảo.

Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông

Thứ năm, 10/03/2016

Nốt ruồi không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ, sức khỏe mà từ xa xưa đã là một phần quan trọng trong nhân tướng học. Nốt ruồi của phụ nữ và đàn ông lại có những điểm khác biệt. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông để các bạn tham khảo.

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân

Thứ năm, 10/03/2016

Trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen: Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen, bạn nên vui mừng vì đó là dấu hiệu đáng mừng. Trong nhân tướng học, nốt ruồi đen tượng trưng cho tài lộc, ...

Ý nghĩa nốt ruồi ở tay

Thứ năm, 10/03/2016

Bạn muốn xem ý nghĩa nốt ruồi ở tay? Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện,.. Nhìn vị trí của các nốt ruồi trong tay bạn và xem bạn là người như nào.

Lấy Lá Số Tử Vi Trực Tuyến

Chọn ngày giờ sinh theo Dương lịch

Họ tên:

Ngày: Tháng:

Năm:

Giờ sinh: Phút:

Giới tính   

Tháng 09 năm 2018
CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Top 5 tin đọc nhiều nhất
Bài viết mới