• 12 Cung hoàng đạo - Bí mật 12 chòm sao

TÍNH CÁCH CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Nnhững cung hoàng đạo luôn được mọi người quý mến, thương yêu

Thứ bảy, 17/06/2017

Luôn vui vẻ, hòa đồng và thân thiện, những cung hoàng đạo dưới đây luôn được mọi người xung quanh yêu mến. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu lí do tại sao họ lại trở thành "con cưng" trong mắt mọi người nhé!

12 chòm sao sẽ làm gì khi biết mình không còn sống được bao lâu nữa

Thứ sáu, 16/06/2017

Thử tưởng tượng nếu trong một ngày không xa ,trong lúc đang vui vẻ yêu đời 12 cung hoàng đạo phát hiện ra mình bị mắc căn bệnh ung thư giai đoạn và chỉ còn sống được ít ngày nữa . Vậy các chòm sao sẽ làm gì khi biết mình không còn sống được bao lâu nữa

Tin tôi đi Sư Tử hấp dẫn và quyến rũ lắm đấy

Thứ tư, 14/06/2017

Sư Tử hấp dẫn và quyến rũ khi Sư Tử tự tin và luôn là chính mình. Sư Tử độc lập trong suy nghĩ và hành động. Đôi khi Sư Tử cũng cần sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, nhưng Sư Tử hoàn toàn không dựa dẫm và phụ thuộc ai.

Bạch Dương chung thủy và nặng tình

Thứ Hai, 12/06/2017

Bạch dương chung thủy và nặng tình, Bạch Dương yêu bạn, đang yêu bạn, rất yêu bạn… Nhưng Bạch Dương không hiểu vì sao trong trái tim này Bạch Dương lại tồn tại một hình bóng khác !

4 Cung Hoành Đạo này thường xuyên bị cạch mặt vì sở hữu nhưng tính xấu này

Thứ Hai, 12/06/2017

Sở hữu tính xấu "không ai ưa", 4 cung hoang đạo dưới đây thường bị cho vào "danh sách đen". Đó là những mặt xấu nào mà khiến ai cũng kiêng dè khi tiếp xúc với họ thế nhỉ? Cùng tìm hiểu nhé!

5 Cung Hoàng đạo có nhiều biến động nhất trong tuần tới

Thứ năm, 08/06/2017

Tuần đầu tiên của tháng 6 kéo theo vô vàn những rắc rối về sự nghiệp, tình duyên của sức khỏe cho các cung hoàng đạo. 5 cung hoàng đạo nào sẽ có tuần mới nhiều biến động nhất? Và hãy lắng nghe lời khuyên từ chiêm tinh dành cho các cung nhé!

5 cung hoàng đạo che đậy nỗi đâu sau chia tay giỏi nhất

Thứ Hai, 22/05/2017

Khi kết thúc một cuộc tình những chòm sao dưới đây tuy ngoài mặt thì cười nói vui vẻ, nhưng thật ra ẩn sâu bên trong tâm hồn họ đang tổn thương và rất đau khổ

Song Tử, trẻ con hoài nghi và cố chấp

Chủ nhật, 21/05/2017

Song tử giống tính cách của một đứa trẻ, nói thay đổi là thay đổi liền. Mặc dù có những lúc làm cho người khác cảm thấy đau đầu, nhưng nếu chơi lâu dài với bạn, họ sẽ cảm nhận được những bất ngờ

Bật mí tính cách của 12 cung Hoàng Đạo qua cách vuốt tóc

Chủ nhật, 21/05/2017

Được mệnh danh là cô nàng mộng mơ nhất 12 cung Hoàng đạo, thói quen vuốt tóc đằm thắm đầy dịu dàng của Song Ngư đã thể hiện nét dịu dàng của mình.

Trong tuần tới 5 cung Hoàng Đạo này có sự nghiệp và tài chính khởi sắc nhất

Thứ bảy, 20/05/2017

Tuần mới này, 5 trong số 12 cung hoàng đạo sẽ cực kỳ may mắn trong sự nghiệp, do đó, tình hình tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Lấy Lá Số Tử Vi Trực Tuyến

Chọn ngày giờ sinh theo Dương lịch

Họ tên:

Ngày: Tháng:

Năm:

Giờ sinh: Phút:

Giới tính   

Tháng 09 năm 2018
CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Top 5 tin đọc nhiều nhất
Bài viết mới