Xem tướng - Nhân tướng học - Tướng mệnh khảo luận

Coi người cốt con gì để biết sang hèn

Thứ tư, 24/05/2017

Cớ sao có người sinh ra đã có vận khí tốt, giàu sang phú quý, có người lại có vận khí xấu, có người lại có tướng nghèo khổ? Bạn thuộc tướng người nào?

Vợ chồng có tướng phu thê đã đành, nhưng tướng như thế nào mới hạnh phúc?

Thứ bảy, 20/05/2017

Ngày nay chúng ta vẫn thường nghe mọi người khen ngợi một cặp vợ chồng hạnh phúc là có “tướng phu thê”. Vậy tướng phu thê là gì và tướng như thế nào mới hạnh phúc

CẠN LỜI với NHAN SẮC thật của các công chúa và mỹ nữ Trung Hoa xưa Ở NGOÀI ĐỜI và TRÊN PHIM

Thứ Hai, 27/02/2017

Thời xưa, các vị hoàng đế Trung Hoa đã có những hình thức "chiều thư tuyển mỹ" nhằm tuyển dụng những mỹ nữ bậc nhất thiên hạ vào cung làm phi tần. Liệu rằng vẻ đẹp của họ có giống như những gì đã đ...

5 mẹo dân gian giúp mẹ... nặn má lúm đồng tiền cho con từ trong bụng

Thứ Hai, 27/02/2017

Ai cũng phải công nhận má lúm đồng tiền cười rất duyên phải không? Cũng vì lẽ đó mà không ít bà mẹ muốn tìm mọi cách để con yêu của mình có được đôi má xinh xinh ấy. Các phương cách rỉ tai này được thực hiện thế nào nhỉ?

Trắc nghiệm: Hình dáng đôi mắt bạn nói lên điều gì?

Thứ bảy, 25/02/2017

Người có đôi mắt tròn thường rất thẳng thắn, lạc quan và ngây thơ, trong khi người có đôi mắt nhỏ có khả năng quan sát nhạy bén, suy nghĩ cặn kẽ.

5 TƯỚNG MŨI MANG LẠI VẬN SỐ TỐT CHO CHỦ NHÂN

Thứ năm, 23/02/2017

Theo các nhà tử vi và xem tướng số thì người có tướng mũi cao, cánh mũi dày, hay mũi dài so với tổng thể khuôn mặt... thì đều là những tướng mũi rất tốt và có khả năng kiếm tiền vô cùng nhạy bén.

Nhìn cung phu thê BÓI HÔN NHÂN tài vận trọn đời

Thứ tư, 22/02/2017

Theo lý giải về xem tướng, Cung Thê thiếp nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt của mỗi người. Nhân tướng học còn gọi phần này là Gian Môn.

Sự trả thù có thật sự ngọt ngào như bạn tưởng

Thứ Hai, 18/04/2016

Nếu cuộc đời không quá chua chát, thì sự trả thù sẽ đâu có ngọt ngào. Thành công là cách để trả thù ngọt ngào nhất. Sẽ có 1 ngày người đó phải nhìn lại và hối hận vì đã không cùng với ta đi trên con đường thành công đó. Cố gắng thông minh để thành công

Lấy Lá Số Tử Vi Trực Tuyến

Chọn ngày giờ sinh theo Dương lịch

Họ tên:

Ngày: Tháng:

Năm:

Giờ sinh: Phút:

Giới tính   

Tháng 09 năm 2018
CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Top 5 tin đọc nhiều nhất
Bài viết mới