• Tử vi 2017 - Xem tử vi 2017 cực chính xác
 • Xông đất 2017 - lịch vạn sự
 • Vận hạn 2017 - Xem vận hạn từng tháng trong năm 2017
 • Xem lịch âm dương hàng ngày - Đổi lịch âm sang lịch dương
 • Lấy lá số tử vi trực tuyến- Tử vi online -Lá số tử vi bình giải
 • Xem bói tình yêu theo tên 2 người
 • Xem bói tình yêu qua số điện thoại
 • Xem bói ngày sinh
 • Xem ngày tốt xấu - Xem ngày hoàng đạo
 • Xem giờ tốt xấu - Xem giờ hoàng đạo
 • Xem Sim phong thủy - Xem phong thủy số điện thoại của bạn
 • Xem tuổi làm ăn
 • Xem tuổi vợ chồng
 • Xem tuổi làm nhà
 • Đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành
 • Tử vi trọn đờiTử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp
 • 12 Cung hoàng đạo - Bí mật 12 chòm sao
 • Màu sắc phong thủy - Chọn màu sắc hợp tuổi
 • Xem tuổi sinh con - Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Sinh vào ngày nào thì 12 Con Giáp mới có cuộc sống vinh hoa phú quý


Những con giáp sinh vào ngày này đa phần đều có số phận may mắn, được hưởng vinh hoa phú quý suốt cả cuộc đời. Cùng xem thử bạn có nằm trong danh sách "hiếm có khó tìm" này không nhé!

Tuổi Tý

1. Người sinh ra vào ngày mùng 4 âm lịch của bất kì tháng nào trong năm Tý sẽ rất thông minh và hợp theo con đường nghiên cứu. Họ sẽ có một cuộc sống ổn định ở tuổi thanh niên, có con cái hiếu thảo và của cải dồi dào ở độ tuổi trung niên, hạnh phúc khi về già.

2. Những người tuổi Tý sinh ra vào ngày 13 âm lịch sẽ được ban phước lành vô hạn và may mắn. Họ rất dễ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp và sống lâu với của cải dồi dào.

3. Các cá nhân tuổi Tý sinh vào ngày 30 âm lịch hàng tháng rất liêm chính và thông minh. Cuộc đời của họ chẳng bao giờ phải chật vật lo nghĩ về cơm áo gạo tiền. Họ sẽ sống một cuộc đời giàu có ở độ tuổi trung niên và an nhàn khi về già.

ảnh minh họa

Tuổi Sửu

1. Những đứa trẻ cầm tinh con trâu sinh ngày 13 âm lịch sẽ có một tương lai vô cùng hứa hẹn. Khi gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân giơ tay ra cứu giúp vượt qua cơn khốn cùng. Chính bản thân họ và con cái đời sau không phải lo lắng về kinh tế.

2. Ngày 27 âm cực kì may mắn với người sinh vào năm Trâu. Người nam thì trung thực, thẳng thắn, hào phóng và luôn sẵn sàng làm tất cả mọi việc bất chấp khó khăn. Họ sẽ giàu có và cưới được vợ đẹp. Người nữ thì thông minh, lanh lợi và có cuộc sống bình an trọn đời.

Tuổi Dần

1. Những người tuổi Dần sinh vào ngày 16 âm lịch sẽ có một cuộc sống phong phú và đầy màu sắc. Họ sẽ đạt được cả danh tiếng, sự giàu có và cả gia đình hoàn hảo.

2. Người tuổi Hổ sinh vào ngày 27 thì không cần phải lo lắng về sự nghiệp. Trong công việc, họ luôn được quý nhân phù trợ. Họ cũng sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu hiếu thảo.

Tuổi Mão

1. Những người may mắn sinh ra vào ngày 26 âm lịch trong năm Mão thường làm đến địa vị cao và được mọi người tôn trọng. Họ là tiêu biểu cho câu nói: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, cả đời chuyên tâm làm một việc và nổi danh nhờ nghề đó.

2. Sinh đúng ngày 27 âm là những cô mèo, chú mèo thông minh thiên về học thuật, mang lại vinh dự cho tổ tiên. Họ cũng sẽ sống một cuộc đời giàu có nhưng đôi khi lại thiếu may mắn trong hôn nhân.

3. Những em bé tuổi mèo chào đời vào ngày 29 cực kì may mắn. Lớn lên, các bé trai nên đi theo con đường kinh doanh vì có lộc về tiền tài. Các bé gái thông minh, tốt bụng và có khả năng quản lý tiền bạc cực kì tốt.

ảnh minh họa

Tuổi Thìn

1. Người tuổi Thìn vốn có cuộc đời sung sướng hơn các con giáp khác, chưa kể người sinh ra vào ngày mùng 1 hàng tháng càng gặp nhiều may mắn.

2. Những người cầm tinh con rồng sinh vào ngày 16 âm lịch thông minh hơn người bình thường. Họ đạt được cả danh tiếng và sự giàu có do siêng năng. ham học hỏi kiến thức mới.

Tuổi Tị

Những người tuổi Rắn sinh vào đúng ngày 23 âm lịch sẽ được ban cho lòng dũng cảm và trí tuệ. Trong suốt cuộc đời, họ sẽ có được sự tôn trọng của nhiều người.

Tuổi Ngọ

1. Những người tuổi Ngọ sinh vào ngày mùng 5 âm lịch có thiên phú về nghệ thuật, tính cách kiên cường, bền bỉ. Dù cho có khó khăn, họ cũng sẽ vượt qua và đạt được thành công trong sự nghiệp.

2. Các cá nhân tuổi Ngọ sinh vào ngày 20 âm lịch hàng tháng, trời phú cho họ một cuộc sống phong phú cả về kinh tế lẫn tinh thần. Về già, họ sẽ tận hưởng cuộc sống bình an bên con cháu.

Tuổi Mùi

1. Những con Dê sinh vào ngày mùng 7 rất hiền lành và khoan dung. Họ luôn nhận được sự quan tâm của hàng xóm và đồng nghiệp.

2. Những người sinh vào ngày 30 âm lịch trong năm con Dê rất may mắn và tài năng. Do đó, họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Những người tuổi Khỉ chào đời vào ngày 28 được sinh ra dưới một ngôi sao may mắn. Họ có khả năng lãnh đạo thiên bẩm và hợp với những công việc chức quyền hay trở thành người nổi tiếng.

ảnh minh họa

Tuổi Dậu

1. Người tuổi Dậu sinh vào ngày mùng 4 sẽ tạo dựng được danh tiếng ngay từ khi còn trẻ. Cuộc sống xa hoa sẽ kéo dài đến tận tuổi trung niên, khi về già họ cũng vô cùng hạnh phúc và may mắn. Thật đáng ghen tị!

2. Người tuổi Gà sinh vào ngày 26 được trời phú cho tài kinh doanh. Họ luôn tìm ra cách tốt nhất để đầu tư và làm số tiền có trong tay sinh sôi nảy nở, thế nên cả đời họ chẳng bao giờ phải bận tâm chuyện tiền nong.

Tuổi Tuất

Các cá nhân tuổi Tuất sinh ngày mùng 7 sẽ rất may mắn, trường thọ. Còn những người sinh vào ngày 28 âm lịch trong bất kì tháng nào của năm Tuất đều sẽ được chòm sao may mắn chiếu mệnh. Họ sẽ có địa vị xã hội cao và một gia đình danh gia vọng tộc.

Tuổi Hợi

1. Tuổi Hợi sinh vào ngày 17 vượt hơn người khác cả về trí thông minh và lòng dũng cảm. Do đó họ sẽ nổi tiếng vì tính cách cao quý và uy tín của mình.

2. Người sinh ra vào ngày 24 sẽ có được sự tôn trọng từ các tầng lớp xã hội khác nhau. Nhờ vào khả năng chuyên môn của mình, cuộc sống của họ sẽ luôn dư dả.

 • TAGS:
Facebook BoiVui.Org

Lấy Lá Số Tử Vi Trực Tuyến

Chọn ngày giờ sinh theo Dương lịch

Họ tên:

Ngày: Tháng:

Năm:

Giờ sinh: Phút:

Giới tính   

Tháng 09 năm 2017
CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Top 5 tin đọc nhiều nhất
Bài viết mới