• Tử vi 2017 - Xem tử vi 2017 cực chính xác
 • Xông đất 2017 - lịch vạn sự
 • Vận hạn 2017 - Xem vận hạn từng tháng trong năm 2017
 • Xem lịch âm dương hàng ngày - Đổi lịch âm sang lịch dương
 • Lấy lá số tử vi trực tuyến- Tử vi online -Lá số tử vi bình giải
 • Xem bói tình yêu theo tên 2 người
 • Xem bói tình yêu qua số điện thoại
 • Xem bói ngày sinh
 • Xem ngày tốt xấu - Xem ngày hoàng đạo
 • Xem giờ tốt xấu - Xem giờ hoàng đạo
 • Xem Sim phong thủy - Xem phong thủy số điện thoại của bạn
 • Xem tuổi làm ăn
 • Xem tuổi vợ chồng
 • Xem tuổi làm nhà
 • Đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành
 • Tử vi trọn đờiTử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp
 • 12 Cung hoàng đạo - Bí mật 12 chòm sao
 • Màu sắc phong thủy - Chọn màu sắc hợp tuổi
 • Xem tuổi sinh con - Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem bói tử vi ngày 15/11/2017 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo


1. Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thời gian vừa qua Bạch Dương đã bỏ ra nhiều công sức và nỗ lực thể hiện mình trong công việc, do đó kết quả được cũng khá như ý muốn. Bạn tuy rất muốn xin nghỉ một hôm để thư giãn nhưng khối lượng công việc cao ngập đầu không cho phép bạn như vậy.

Hôm nay Bạch Dương được tử vi ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo khuyên không nên uống nhiều bia rượu nếu như bạn bè có rủ đi tụ tập ăn nhậu. Thời tiết về đêm khá lạnh nên bạn sẽ dễ bị nhiễm lạnh, như thế rất không tốt cho tình trạng làm việc của bạn hiện nay.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/11/2017: 17

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 15/11/2017

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 15/11/2017

2. Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu không có nhiều biến động. Tuy nhiên nếu cứ bình lặng ngày này qua ngày khác như vậy thì hai bạn rất dễ rơi vào trạng thái nhàm chán, tình cảm nguội lạnh dần đi. Kim Ngưu đặc biệt chú ý đừng nên mải mê với những mối quan hệ không rõ ràng kẻo đến lúc bạn và người ấy sẽ thực sự chấm dứt đấy.

Công việc tương đối thuận lợi. Kim Ngưu khả năng cao sẽ nhận được một vài dự án có tính triển vọng lớn và bạn được giao giữ vị trí “đầu tàu”. Nếu bạn không hết sức tập trung thì sẽ không hoàn thành và đạt kết quả tốt đâu nhé.

Bói tử vi cho 12 cung hôm nay báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/11/2017: 87

3. Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Song Tử gần đây dường như lúc nào cũng mang thể trạng mệt mỏi. Bạn rất muốn có một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa, nhưng tính chất công việc không cho phép và bạn cũng sắp từ bỏ khái niệm ngày nghỉ cuối tuần rồi.

Chuyện tình cảm có xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ, đối phương làm bạn buồn nhưng lại nhanh chóng tìm cách nịnh nọt, dỗ dành bạn nên bạn cũng mau tươi cười vui vẻ trở lại khi hai người nói chuyện với nhau. Đối phương thực sự yêu bạn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/11/2017: 55

4. Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải tập trung cao độ vào công việc vì có nhiều nhiệm vụ quan trọng. Về cuối ngày, sự nỗ lực thời gian qua của bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, đừng quá cẩn trọng, tỉ mỉ trong mọi thứ kẻo thành lề mề, chậm chạp đấy nhé.

Lâu rồi bố mẹ đều phải đợi cơm bạn đấy Cự Giải ạ. Sau giờ làm, nếu không có việc gì quan trọng hay không phải làm thêm giờ thì hãy về thẳng nhà nhé. Xuống bếp phụ giúp mẹ nấu ăn tối, như vậy mẹ bạn sẽ đỡ thấy tủi thân hơn đấy. Bạn cũng nên tâm sự với bố mẹ nhiều hơn chứ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/11/2017: 31

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 15/11/2017

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 15/11/2017

5. Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu có một cuộc hẹn gặp gỡ ai đó trong ngày hôm nay, dù là thời điểm nào thì Sư Tử cũng cần hết sức chú ý tới vẻ bề ngoài của mình nhé. Trau chuốt cho khuôn mặt, mái tóc và quần áo, giày dép trang trọng hơn một chút, như vậy đối phương sẽ cảm thấy có thiện cảm và muốn duy trì mối quan hệ với bạn hơn đấy.

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay khá tốt, bạn duy trì chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, thời gian ngủ nghỉ cũng được tăng lên, hạn chế ôm việc về nhà nên thần sắc cũng tươi tắn hơn trước đây. Cố gắng phát huy tinh thần chăm sóc bản thân này nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/11/2017: 75

6. Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/11/2017: 82

Trong khi công việc thì rất nhiều và cần Xử Nữ tập trung toàn lực thì bạn lại không đáp ứng được điều đó trong ngày hôm nay. Sự chểnh mảng, lơ là của bạn có thể dẫn tới những tiểu tiết quan trọng bị bỏ qua, làm giảm hiệu quả dự án.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biết chuyện tình cảm không có nhiều biến động với những Xử Nữ đang yêu. Tuy nhiên, tự trong lòng bạn gần đây đang nhớ về người yêu cũ, thậm chí bạn còn hẹn hò với người yêu hiện tại ở những nơi đã từng hẹn hò với người trước. Đây là hành động vô cùng tổn thương người khác, hãy dừng ngay nó lại khi còn cơ hội nhé.

7. Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay có chút dấu hiệu giảm sút, đặc biệt là các Thiên Bình Nam. Vì tính chất công việc, bạn uống rượu khá nhiều, gần như là ngày nào cũng uống, ăn lại ít nên cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống.

Về phương diện tình cảm, chuyện Thiên Bình làm cho người ấy buồn từ hôm trước, đến hôm nay tuy đối phương cười đùa vậy thôi, trong lòng vẫn còn khá tủi thân đấy. Bạn nên tự kiểm điểm bản thân đi nhé, kẻo họ lại “tuyên án” bạn hết yêu thương họ đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/11/2017: 56

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 15/11/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 15/11/2017

8. Tử vi ngày mới cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 215/11)

Tình cảm có nhiều chuyện vui đến nên tinh thần Thần Nông vô cùng phấn khởi, làm việc gì cũng thấy có động lực. Các Thần Nông đang độc thân khả năng cao sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người bạn mà bạn không hề ngờ tới. Vì bất ngờ như thế nên bạn rất lúng túng và không làm sao nhận lời ngay được. Nếu có, bạn cũng chỉ muốn đi từ tình bạn đi lên, có thời gian vun vén tình cảm.

Phương diện tài chính của Thần Nông hôm nay khá biến động. Buổi sáng bạn không cần chi tiêu khoản nào nhưng về chiều một số vấn đề phát sinh trong cả công việc lẫn chuyện cá nhân nên bạn cần phải chi một số tiền khá lớn để giải quyết

Con số may mắn của Thần Nông ngày 15/11/2017: 44

9. Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc thì nhiều mà thời gian thì cứ như…không chạy nữa nên Nhân Mã rơi vào trạng thái chán nản tột độ, càng làm càng thấy việc phát sinh nhiều thêm chứ không vơi đi chút nào. Kết quả là đến cuối ngày, bạn phải cắn răng chịu đựng cảnh làm thêm giờ và là người về sau cùng.

Tâm trạng cáu bẳn nên tốt nhất là hôm nay Nhân Mã không nên trò chuyện với bất kì đứa bạn nào vì bạn rất dễ “trái gió trở trời”, nói năng cục cằn gắt gỏng. Sức khỏe bạn cũng không được tốt lắm đâu, nên buổi sáng trước khi ra khỏi nhà hãy nhớ mang theo áo khoác cho lúc về nhé.  

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/11/2017: 02

10. Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tài chính của Ma Kết hôm nay khá triển vọng. Bạn có thể nghĩ đến việc mua sắm cho bản thân và gia đình. Tiết kiệm là một thói quen tốt, nhưng thỉnh thoảng cũng nên tự thưởng cho bản thân và mua cho bố mẹ, anh chị em một vài món quà chứ.

Ma Kết dạo này vì công việc bận rộn mà không có thời gian đầu tư vào ăn uống đủ chất, bạn thường xuyên gọi đồ ăn nhanh nên bị xuống cân cũng là điều dễ hiểu. Da dẻ cũng không còn đẹp nữa, nếu không muốn tình trạng ngày càng xấu hơn thì nên dành thời gian trước khi đi ngủ đắp mặt nạ đi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/11/2017: 43

11. Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, đối với mọi chuyện cần đưa ra quyết định, Bảo Bình nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa đấy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình và người ấy khá thú vị. Hai bạn rất thích việc tạo bất ngờ cho đối phương nên không mất khi hai người xảy ra tranh cãi, giận dỗi nhau chuyện gì. Tuy nhiên, đừng nên mải mê dành thời gian cho người yêu mà lơ là đám bạn nhé, chúng nó đang “lên án” bạn đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/11/2017: 78

12. Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức khỏe của Song Ngư không quá tốt trong những ngày thời tiết chuyển biến bất thường như thế này. Bạn không nên đi ra ngoài vào buổi tối qua nhiều để tránh nhiễm lạnh, trừ khi là việc thực sự quan trọng nhé. Nằm thư giãn với một bộ phim sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Vận may mắn đang đến với Song Ngư thời gian này. Bạn có khả năng sẽ trúng thưởng lớn khi tham gia vào một chương trình bốc thăm trúng thưởng ở các trung tâm thương mại, hoặc sẽ trúng số khi chơi xổ số. Cơ hội đến với mình, tại sao lại không thử chứ đúng không!

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/11/2017: 41

 

Tổng hợp bởi Boivui.net

Facebook BoiVui.Org

Lấy Lá Số Tử Vi Trực Tuyến

Chọn ngày giờ sinh theo Dương lịch

Họ tên:

Ngày: Tháng:

Năm:

Giờ sinh: Phút:

Giới tính   

Tháng 09 năm 2018
CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Top 5 tin đọc nhiều nhất
Bài viết mới