• Tử vi 2017 - Xem tử vi 2017 cực chính xác
 • Xông đất 2017 - lịch vạn sự
 • Vận hạn 2017 - Xem vận hạn từng tháng trong năm 2017
 • Xem lịch âm dương hàng ngày - Đổi lịch âm sang lịch dương
 • Lấy lá số tử vi trực tuyến- Tử vi online -Lá số tử vi bình giải
 • Xem bói tình yêu theo tên 2 người
 • Xem bói tình yêu qua số điện thoại
 • Xem bói ngày sinh
 • Xem ngày tốt xấu - Xem ngày hoàng đạo
 • Xem giờ tốt xấu - Xem giờ hoàng đạo
 • Xem Sim phong thủy - Xem phong thủy số điện thoại của bạn
 • Xem tuổi làm ăn
 • Xem tuổi vợ chồng
 • Xem tuổi làm nhà
 • Đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành
 • Tử vi trọn đờiTử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp
 • 12 Cung hoàng đạo - Bí mật 12 chòm sao
 • Màu sắc phong thủy - Chọn màu sắc hợp tuổi
 • Xem tuổi sinh con - Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem bói tử vi ngày 12/11/2017 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo


1. Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi ngày 12/11/2017 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và sâu sắc, mọi việc đều chuyển hướng tích cực. Nếu bạn phát huy được sự sôi nổi, nhiệt tình cùng trí thông minh của mình thì có thể đạt được kết quả tốt. Trái lại, nếu nóng nảy, cố chấp, vội vàng thì tình hình cực kỳ tồi tệ.

Chuyện tình cảm khá bấp bênh, Bạch Dương không điều khiển được cảm xúc nên cảm thấy mất phương hướng. Sự ghen tuông, nghi ngờ, tò mò về mọi thứ của bạn khiến người ấy phát mệt. Có vẻ như bạn muốn khẳng định tình cảm của mình mà không quan tâm tới cảm nhận của nửa kia.

Bạch Dương hãy cư xử thận trọng, lịch sự hơn bởi mọi người xung quanh không có nhu cầu hứng chịu cảm xúc bất an của bạn đâu nhé. Nếu bạn còn tiếp tục cư xử thất thường và trẻ con như vậy thì mối quan hệ tình cảm có thể gặp nguy đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/11/2017: 5 và 9

2. Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần sáng tạo của Kim Ngưu trong ngày chủ nhật rất tốt nên nếu dùng nó để trang trí lại nhà cửa, sắp xếp lại những thứ cũ kỹ trong nhà hay đơn giản là làm mới đồ vật thì sẽ rất tuyệt. Chỉ cần nửa ngày là mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn, chính bạn còn phải ngạc nhiên đấy.

Cuối tuần này Kim Ngưu không thích đến nơi đông người và có xu hướng khép mình, bạn muốn đến một nơi yên tĩnh để thư giãn một mình. Có thể tuần vừa qua công việc và học tập khiến bạn mệt mỏi với quá nhiều rắc rối nên không muốn tiếp xúc với quá nhiều người.

Ngưu Chan cũng không hề hứng thú với chuyện tình cảm vì bạn khá tiêu cực, có những cảm xúc cực đoan, nên tốt nhất là tránh gặp gỡ nhau. Hãy tận dụng thời gian cuối tuần để xốc lại tinh thần, nhớ lại kỷ niệm vui của hai người để làm mới tình cảm.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/11/2017: 0 và 5

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 12/11/2017

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 12/11/2017

3. Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Song Tử có xu hướng hành động vội vàng, dễ nản lòng khi vấp phải sự phản kháng của những người xung quanh. Mọi người khuyên bạn một đằng thì bạn làm một nẻo để chứng tỏ bản thân, bất chấp hậu quả của việc đó nghiêm trọng như thế nào.

Thực ra không phải bạn không biết suy nghĩ mà bạn cần kiểm soát được cái tôi và giảm bớt sự kích động. Lắng nghe ý kiến của người khác không có nghĩa là bạn sai và kém cỏi hơn. Một người biết lắng nghe tiếp thu thì sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn thôi,

Song Tử nên tham gia một lớp yoga, thiền hoặc bộ môn nghệ thuật nào đó để rèn luyện sự bình tĩnh. Có thể khởi đầu sẽ khá khó khăn nhưng dần dần bạn sẽ khám phá ra được những điều tuyệt vời cũng như khai mở được chính con người mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/11/2017: 2 và 8

4. Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải thông minh, cẩn trọng, làm việc gì cũng đều có tính toán tỉ mỉ, chọn phương án tốt nhất có thể. Cũng nhờ vậy mà công việc của bạn hôm nay hoàn thành rất tốt, cuộc sống ổn thỏa. Thế nhưng chuyện tình cảm lại làm bạn vô cùng lấn cấn mà không thể dùng lý trí để can thiệp được.

Bạn lo lắng về tình yêu, muốn được yêu thương nhưng lại lo sợ không thành nên bản thân chịu tổn thương hoặc vô tình gây tổn thương cho người khác. Nếu cứ lo được mất, vừa muốn vừa sợ thì dù đang yêu hoặc đang có đối tượng để ý thì dù yêu cũng không dám nói, dè dặt không dám dấn thân.

Hôm nay sức khỏe của bạn không ổn lắm, có dấu hiệu mắc bệnh theo mùa. Ngoài việc ôm chăn nằm nghỉ thì bạn cũng nên ra ngoài hít thở không khí tự nhiên, vận động nhẹ nhàng để thân thể nhanh chóng khỏe lại nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/11/2017: 5 và 9

5. Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hôm nay Sư Tử cảm thấy áp lực khi cuối tuần rồi mà công việc vẫn còn lại khá nhiều khiến bạn phản ứng không được tỉnh táo. Nếu cứ nổi nóng với người khác để giải tỏa nỗi bực tức trong lòng thì bạn sẽ càng khó chịu thêm mà thôi.

Có lẽ dù có cố làm nhưng hiệu quả cũng không cao được nên hãy nghĩ ngơi, thư giãn đi nhé. Mọi vấn đề luôn có hướng giải quyết nên bạn không cần phải nghiêm trọng hóa lên như vậy, cứ bình tĩnh tháo gỡ từng việc một, có thể xin hoàn thành việc chậm một chút mà.

Sư Tử thường thể hiện ra bên ngoài vẻ kiêu ngạo nhưng bên trong lại rất tốt bụng, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác. Hôm nay bạn có thể tham gia một số hoạt động công ích, xã hội, từ thiện để tìm niềm vui cho mình. Việc tiếp xúc với nhiều người cũng khiến bạn thấy thoải mái hơn nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/11/2017: 0 và 4

Xem Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 12/11/2017

Xem tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 12/11/2017

6. Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những ham muốn mãnh liệt trong tình bạn, tình yêu của Xử Nữ bỗng trỗi dậy, bạn muốn độc chiếm đối phương, không thích họ có mối quan tâm khác ngoài bạn. Chính sự tiêu cực, ích kỷ đó đã đẩy mối quan hệ hai người vào tình trạng xung đột, bế tắc.

Là một chòm sao thích sự hoàn hảo nên ngay cả khi yêu bạn cũng muốn người đó toàn tâm toàn ý với mình, lúc nào cũng dính liền lấy nhau. Với bạn bè thân thiết cũng vậy, cứ phải khăng khít từng li từng tí. Thế nhưng Xử Nữ có từng nghĩ rằng, làm như vậy vô cùng ngột ngạt và khó chịu không?

Giới hạn cảm xúc đã giữ cho bạn không đi quá xa nhưng với những sai lầm mắc phải cũng đủ để đối phương cảm thấy chán nản, tổn thương và không muốn gặp gỡ. Ai cũng cần không gian riêng để tự làm chủ và phát triển mối quan hệ khác chứ đâu thể chỉ xoay quanh một mình bạn được.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/11/2017: 5 và 9

7. Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 212/11)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay trực giác của Thiên Bình rất tốt, cộng với tính cách nhiệt tình nên những hoạt động như ca hát, nhảy múa hay hình thức mới mẻ sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt với bạn. Không những thế bạn còn lôi kéo được người khác cùng tham gia, mang lại không khí vô cùng sôi động.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng nhờ nguồn sáng tạo và sinh lực mạnh mẽ mà phát triển vượt bậc. Thiên Bình trở nên lãng mạn, ngọt ngào, sẵn sàng theo đuổi người mình thích với quyết tâm cao độ. Có vẻ như bạn đang muốn tạo ra một màn tỏ tình thật hoành tráng.

Thế nhưng trước khi tiến hành, hãy suy nghĩ thận trọng và để ý tới cảm nhận của đối phương, có thể họ không thích phô trương đâu. Làm gì cũng nên có chừng mực, tiết chế nguồn năng lượng kẻo bị mất mặt trước đám đông thì ngại lắm đó.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/11/2017: 5 và 7

8. Tử vi ngày mới cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi chủ nhật Bọ Cạp khá nóng nảy và khó chịu khi bị người khác sai bảo. Với tâm lý dễ kích động, bạn không thể hòa hợp với đám đông, từ chối các hoạt động mang tính thập thể và chỉ muốn làm việc cá nhân, khép mình trong thế giới riêng.

Với vẻ ngoài lạnh lùng, cố chấp và lập dị, Bò Cạp càng khó làm quen với người lạ. Kể cả là cùng tham gia một nhóm chung nhưng bạn không muốn trò chuyện với ai và mọi người cũng né tránh không muốn lại gần bạn.

Hãy bình tĩnh và học cách lắng nghe, có thể bạn ngại bắt chuyện nhưng thể hiện thái độ hài hòa, mỉm cười với mọi người thì cũng đủ làm không khí dịu lại. Cũng là ngày cuối tuần, Bò Cạp có thể đến một nơi yên tĩnh để thư giãn một mình, ví dụ nhưng là một hiệu sách chẳng hạn.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 12/11/2017: 4 và 9

9. Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có trí tuệ và sự tỉnh táo nên xử lý công việc nhanh chóng, các mối quan hệ với đồng nghiệp, người thân hài hòa, hầu như bạn không để mất lòng ai cả. Nhờ sự khôn khéo mà công việc được giải quyết dễ dàng còn có thêm những mối làm ăn mới.

Nếu nói Nhân Mã là một nhà đầu tư tài ba, sáng suốt thì quả không sai. Bạn biết tiến lui hợp lý, có tham vọng kiếm tiền nên ngay cả ngày nghỉ cũng không thể dừng cơn cuồng công việc lại. Thật hiếm khi nhìn thấy bộ mặt nghiêm túc của Mã Mã, quả là lạ lẫm.

Thế nhưng trong tình yêu bạn lại là một kẻ ngốc, luôn đứng chờ đèn xanh trong khi ngã tư đó chẳng hề có đèn. Bạn vẫn mong chờ một tín hiệu từ đối phương để tiến tới nhưng thật đáng tiếc, bạn và người ấy khá vô duyên, không thể chung đường chung lối được đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/11/2017: 3 và 6

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 12/11/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 12/11/2017

10. Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy kiệt sức khi có quá nhiều áp lực cuộc sống đè nặng lên vai cộng thêm nhiều mối bận tâm nên cảm thấy kiệt sức. Từ công việc cho đến gia đình hay chuyện tình cảm đều khiến bạn lo lắng quá nhiều, phải phân thân ra giải quyết mà vẫn chẳng đâu vào đâu.

Tâm trạng căng thẳng nên Ma Kết dễ nổi cáu, nghi ngờ mọi người. Bạn không tin vào lòng tốt hay sự tha thứ, luôn có ánh mắt dò xét khi có người muốn giúp đỡ mình. Có vẻ như bạn đang quá tải, bất an và hoảng loạn rồi đấy.

Lời khuyên cho Kết Kết lúc này là cần được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và bỏ lại sau lưng mọi bộn bề lo toan. Hãy mạnh dạn tạm gác những việc đang có trong tai lại để đi du lịch hoặc tìm một nơi yên tĩnh nghỉ dưỡng, tìm lại trạng thái cân bằng cho mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/11/2017: 5 và 3

11. Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn mạnh mẽ trong tình cảm, có thể sắp đón nhận tin vui nào đó. Không những vậy, nhờ nguồn năng lượng từ bên trong mà Bảo Bình có bước đột phá về công việc, dám thử nghiệm những điều mới mẻ, trở thành người tiên phong và giành được thành công.

Không phải là người hay suy nghĩ nhưng với các quyết định, bạn khá thận trọng. Trong tình yêu cũng vậy, nếu đã xác định gắn bó với người ấy thì bạn sẽ luôn trân trọng và yêu thương lâu dài. Trong công việc, Bảo Bình luôn làm tới nơi tới chống, không bỏ dở hay phủ nhận trách nhiệm bao giờ.

Tinh thần của Bảo Bảo hôm nay rất phấn chấn và thích ra ngoài, có khuynh hướng hơi buông thả. Vui thì được chứ đừng vui quá kẻo trong lúc không làm chủ được bản thân lại gây ra hậu quả đáng tiếc lắm đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/11/2017: 2 và 4

12. Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bói tử vi tình cảm của Song Ngư trong ngày chủ nhật có nhiều luồng gió mới với phong cách hiện đại. Bạn không ngại thử nghiệm những kiểu hẹn hò phóng khoáng hơn hoặc không còn khép mình vào khuôn mẫu, nhờ vậy mà bạn cảm thấy thế giới tươi tắn hơn.

Là chòm sao có khuynh hướng lựa chọn những điều thiên về cảm xúc hơn lý trí nên bạn giải quyết công việc rất cảm tính, không theo quy định dễ mắc sai lầm. Cũng vì nguyên nhân này mà tài chính bị thâm hụt vì những giây phút ngẫu hứng đến mức khó tin.

Sức khỏe của Song Ngư không được tốt lắm, cần quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập. Hãy lên một kế hoạch thật chi tiết và nhắc nhở hành ngày để bản thân có động lực hơn, hoặc bạn có thể nhờ sự hướng dẫn của huấn luyện viên để đạt hiệu quả cao hơn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/11/2017: 4 và 6

Tổng hợp bởi Boivui.net

Facebook BoiVui.Org

Lấy Lá Số Tử Vi Trực Tuyến

Chọn ngày giờ sinh theo Dương lịch

Họ tên:

Ngày: Tháng:

Năm:

Giờ sinh: Phút:

Giới tính   

Tháng 09 năm 2018
CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Top 5 tin đọc nhiều nhất
Bài viết mới