• Tử vi 2017 - Xem tử vi 2017 cực chính xác
 • Xông đất 2017 - lịch vạn sự
 • Vận hạn 2017 - Xem vận hạn từng tháng trong năm 2017
 • Xem lịch âm dương hàng ngày - Đổi lịch âm sang lịch dương
 • Lấy lá số tử vi trực tuyến- Tử vi online -Lá số tử vi bình giải
 • Xem bói tình yêu theo tên 2 người
 • Xem bói tình yêu qua số điện thoại
 • Xem bói ngày sinh
 • Xem ngày tốt xấu - Xem ngày hoàng đạo
 • Xem giờ tốt xấu - Xem giờ hoàng đạo
 • Xem Sim phong thủy - Xem phong thủy số điện thoại của bạn
 • Xem tuổi làm ăn
 • Xem tuổi vợ chồng
 • Xem tuổi làm nhà
 • Đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành
 • Tử vi trọn đờiTử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp
 • 12 Cung hoàng đạo - Bí mật 12 chòm sao
 • Màu sắc phong thủy - Chọn màu sắc hợp tuổi
 • Xem tuổi sinh con - Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem bói tử vi ngày 11/11/2017 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo


1. Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thể chất của Bạch Dương những ngày gần đây đang sa sút nghiêm trọng do làm việc, học hành quá sức, ăn uống nghỉ ngơi lại không điều độ khiến mắc các vấn đề về tiêu hóa và mắt. Cuối tuần này bạn tốt nhất nên ở nhà ngủ bù và ăn bổ sung các chất để hồi phục sức khỏe nhé, đừng ra ngoài chơi và cũng hạn chế sử dụng máy tính.

Theo tử vi ngày 11/11/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay những chuyện liên quan đến tiền bạc Bạch Dương cần hết sức cẩn thận. Nếu có ai đó ngỏ ý muốn vay tiền của bạn, đừng vội hào phóng đưa ngay mà khéo léo quan sát, dẫn chuyện để biết thái độ của đối phương nhé. Một số người không tốt tính đâu, họ sẽ cho bạn biết “mùi vị” tiền mất bạn đi là thế nào đấy!

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/11/2017: 47

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 11/11/2017

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 11/11/2017

2. Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cả tuần nay bạn đã lao đầu vào công việc và không có thời gian ngồi trò chuyện với gia đình mỗi tối rồi. Vậy nên đừng tiếp tục làm như vậy với người thân của mình vào tối thứ 7 này nhé. Bố mẹ rất muốn bạn tâm sự những vấn đề bạn đang vướng mắc trong cuộc sống đấy.

Chuyện tình cảm diễn ra tương đối tốt đẹp. Buổi tối thay vì hai người hẹn hò thì người ấy lại chủ động muốn ghé qua nhà bạn chơi. Đây là cách ứng xử rất khéo léo của đối phương chứng tỏ người ấy muốn gần gũi với gia đình bạn hơn và rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Bói tử vi cung Kim Ngưu hôm nay báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/11/2017: 87

3. Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Ngày làm việc cuối cùng trong tuần của Song Tử cuối cùng cũng đến. Bạn tuy rất hào hứng vì sắp được nghỉ nhưng nhìn mớ công việc cao như núi ngày nào cũng như ngày nào khiến cho tinh thần kém vui tươi không hề ít.

Phương diện tình cảm có chuyển biến tốt. Dù làm việc vất vả nhưng bù lại Song Tử được người ấy yêu thương, chia sẻ rất nhiều. Các Song Tử yêu xa háo hức chuẩn bị kĩ lưỡng cho ngày cuối tuần được gặp nửa kia.

Con số may mắn của Song Tử ngày 11/11/2017: 36

4. Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải được khuyên không nên để bụng những chuyện nhỏ nhặt mà tự rước phiền muộn vào người. Suy nghĩ mọi chuyện đơn giản hơn thì tinh thần bạn cũng sẽ tốt lên nhiều đấy. Thực ra mọi người xung quanh cũng khá bận rộn nên họ chẳng quan tâm lắm việc soi xét bạn đâu.

Công việc ngày thứ 7 của Cự Giải có chút vơi đi, nên bạn không quá áp lực và vẫn còn chút tâm trạng để “hưởng thụ” ngày cuối tuần. Tuy nhiên đừng vì thế mà bạn lơ là, bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt nhé. Một lỗi nhỏ có thể làm hỏng cả dự án đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/11/2017: 18

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 11/11/2017

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 11/11/2017

5. Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trái ngược với Cự Giải đa sầu đa cảm, Sư Tử lại là kẻ không mấy để ý đến những chuyện vụn vặt. Bạn có cá tính mạnh mẽ nên không quá quan trọng việc mọi người nói gì, bàn tán, đàm tiếu điều gì về mình, chỉ cần không động chạm đến họ và họ cũng đừng động chạm đến lợi ích của bạn là được.

Lâu rồi Sư Tử không có thời gian trau chuốt bản thân. Cuối tuần rồi, thay vì đi chơi với đám bạn thì Sư Tử hãy dành thời gian đi chăm chút cho mái tóc, dưỡng da mặt và sắm thêm vài bộ quần áo, váy vóc mới nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/11/2017: 37

6. Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/11/2017, chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay phát sinh chút mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên hai bạn sớm lấy lại được hòa khí nhờ tính chịu đựng và không để bụng của bạn. Bạn chín chắn hơn người yêu của mình rất nhiều nên đối phương có thể yên tâm “mè nheo” một chút mà không lo bị dỗi lại.

Có vẻ như Xử Nữ đang lãng phí quá nhiều thời gian, đặc biệt là vào buổi tối. Thay vì ngồi thơ thẩn, nhìn ra sân, ngó ra đường, đi ra đi vào không làm cái gì thì Xử Nữ nên dùng thời gian đó để chăm sóc da mặt, nằm nghỉ ngơi sớm sau ngày làm việc dài.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/11/2017: 41

7. Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tình cảm, Thiên Bình rất hay do dự. Bạn cũng ít khi nói ra những suy nghĩ trong lòng. Điều này khiến cho đối phương không biết thực sự bạn có dành tình cảm cho họ không, họ có làm điều gì khiến bạn buồn lòng không. Tình cảm là sự sẻ chia, Thiên Bình đừng nên giấu kín trong lòng quá nhé.

Công việc của Thiên Bình càng về cuối tuần càng nhiều nên bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng, chỉ muốn nhanh chóng đến hết giờ hành chính để được về nhà nghỉ ngơi. Nếu đã muốn vậy thì cố gắng tập trung

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/11/2017: 96

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 11/11/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 11/11/2017

8. Tử vi ngày mới cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 211/11)

Ngày làm việc cuối tuần của Thần Nông khá dễ chịu, bạn sớm hoàn thành công việc trong giờ hành chính và tranh thủ lên kế hoạch đi chơi ngày chủ nhật. Tan làm, bạn tranh thủ ghé qua shop đồ để mua đồ mới vì đang hào hứng được nhận lương.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nhưng tối nay nửa kia lại không thể đi chơi với bạn vào cuối tuần được vì công việc phát sinh. Do đó hai bạn chỉ tranh thủ đi ăn với nhau rồi người ấy lại chạy về công ty làm việc tiếp. Sự bận rộn này không khiến Thần Nông khó chịu mà ngược lại thấy thương người yêu hơn.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 11/11/2017: 74

9. Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 7 này, những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm giữa Nhân Mã và nửa kia dễ dàng được gỡ bỏ nhờ sự xuất hiện của một nhân vật quan trọng. Người đó tiếp nhận quan điểm của cả 2 bạn, phân tích và sau đó giải thích cho hai bạn để hai người có thể dung hòa với nhau hơn.

Phương diện tài chính của Nhân Mã dạo gần đây không được tốt. Bạn không nên mạo hiểm đầu tư vào một số dự án triển vọng không cao. Đây cũng không phải là thời gian thích hợp cho Nhân Mã nghĩ đến chuyện mua sắm đâu nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/11/2017: 37

10. Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay khá trục trắc. Hai bạn có thể từ một chút bất đồng nhỏ mà dẫn tới làm lớn mọi chuyện, lôi cả những chuyện quá khứ ra để bới móc nhau. Đây thực sự là điều cấm kị trong tình cảm đấy Ma Kết ạ. Bạn hãy bớt nóng tính đi nhé.

Vận may của Ma Kết hôm nay lại khá tốt. Bạn có thể nhặt được một số tiền nhỏ khi đang đi trên đường, hay trúng thưởng một món đồ khá giá trị khi ghé qua một cửa hàng đang trong thời gian khai trương .

Con số may mắn của Ma Kết ngày 11/11/2017: 15

11. Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay được khuyên nên cư xử ôn hòa hơn, tránh nóng tính và mất kiểm soát. Bạn cũng không nên quá cố chấp cho rằng quan điểm của mình là đúng đắn bởi trong mỗi hoàn cảnh, trường hợp khác nhau, có một cách xử lý khác nhau.

Sức khỏe của Bảo Bình ngày hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn vẫn ăn uống đủ chất dinh dưỡng và ngủ nghỉ đúng giờ. Tuy nhiên nên chú ý sức khỏe đôi mắt nhé. Làm việc nhiều với máy tính nên mắt bạn có nguy cơ cận nặng hơn đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/11/2017: 33

12. Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang trong tình trạng rối bời về chuyện tình cảm. Người xưa bất ngờ muốn quay lại trong khi bạn thì mới bắt đầu đoạn tình cảm mới. Ngư nên suy nghĩ chín chắn và hành xử trưởng thành nhé. Hãy có trách nhiệm với lời nói yêu mà bạn đã nói với người hiện tại, họ chính là người đã dẫn bạn thoát ra khỏi vết thương mà người cũ mang lại đấy.

Công việc của Song Ngư ngày làm việc cuối trong tuần khá bận rộn. Bạn phải tập trung vào hoàn thành công việc vì không muốn mang việc về nhà làm vào ngày nghỉ duy nhất do đó mà không tham gia tán gẫu với đồng nghiệp như thường ngày.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/11/2017: 39

Tổng hợp bởi Boivui.net

Facebook BoiVui.Org

Lấy Lá Số Tử Vi Trực Tuyến

Chọn ngày giờ sinh theo Dương lịch

Họ tên:

Ngày: Tháng:

Năm:

Giờ sinh: Phút:

Giới tính   

Tháng 09 năm 2018
CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Top 5 tin đọc nhiều nhất
Bài viết mới